Báo giá cuộn nilong PE lợp nhà kính Hyplast nhập khẩu 2019

Hyplast là thương hiệu màng PE phủ nhà kính nổi tiếng trên toàn thế giới và đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Được sản xuất với dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến

Hyplast là thương hiệu màng PE phủ nhà kính nổi tiếng trên toàn thế giới và đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Được sản xuất với dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, các sản phẩm được sản xuất có sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Bảng báo giá cuộn màng nilong PE phủ nhà kính Hyplast nhập khẩu 2019

Cuộn màng nhà kính Hyplast có nhiều kích thước khác nhau nên có thể thích hợp cho nhiều thiết kế nhà kính khác nhau. Độ dày của màng cũng giống như các loại màng nhà kính của Việt Nam và Israel là 150mic, chiều dài cả cuộn là 100m với bề mặt màng được phủ lớp chống tia UV có hại cho cây trồng. Cuộn màng được làm bằng nhựa PE, có màu trắng trong và được bảo hành về độ truyền sáng lên đến 2 năm.

Chi tiết giá các cuộn màng PE phủ nhá kính như sau.

Khổ ngang 2m2

Khổ ngang 3m2

Khổ ngang 4m2

Khổ ngang 5m

Khổ ngang 6m

Khổ ngang 8m

Khổ ngang 12m

Riêng khổ ngang 12m sẽ được tính theo 

Ngoài ra, các thanh nẹp và ziczac cũng sẽ được chúng tôi cung cấp với chiều dài 2m/thanh và giá thành 18.000đ/mét dài.

Lưu ý

  1. Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT và phí vận chuyển.
  2. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  3. Với các khổ có sẵn là 4m2 và 6m thì thời gian giao hàng từ 1-2 ngày và các khổ còn lại bạn cần đặt trước 15 ngày.
  4. Đối với khách hàng trong nội thành TPHCM sẽ được miễn phí giao hàng nếu đặt hàng từ 4 cuộn.

Nơi cung cấp cuộn màng PE phủ nhà kính uy tín tại TPHCM

Sơn Băng là đơn vị cung cấp các loại màng PE, màng phủ nhà kính uy tín tại khu vực TPHCM. Các thương hiệu nổi tiếng như Gingar hay Israel và hàng sản xuất tại Việt Nam đều được chúng tôi cung cấp với mong muốn đem lại sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng trong lĩnh vực vật tư nhà kính nông nghiệp. Để nhận thêm những tư vấn hoàn toàn miễn phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn loại màng nhà kính phù hợp đối quy mô công trình của mình. Tuy là một sản phẩm nhập khẩu nhưng nhờ vào sự cân bằng của nhà sản xuất nên giá thành của màng nhà kính Hyplast không quá cao và có thể áp dụng cho các mô hình nhà kính tầm nhỏ, trung và cao cấp đều được.

© CÔNG TY SƠN BĂNG - 0898 123 114