Giá tấm nhựa bakelite bao nhiêu? mua ở đâu tại TPHCM?

Tấm nhựa Bakelite là một loại nhựa phenol formaldehyd nhiệt rắn đặc, đây được coi là loại nhựa đầu tiên trên thế giới được làm từ các thành phần tổng hợp

Tấm Bakelite là một vật liệu nhựa polyme rắn đặc, đây được coi là loại nhựa đầu tiên trên thế giới được làm từ các thành phần tổng hợp. Tấm nhựa Bakelite được sử dụng rộng rãi trong ngành công nhiệp điện - điện tử và sản xuất ô tô vì khả năng chống điện, nhiệt, tác động hóa học và độ bền cơ học cực kỳ cao. 

Xem ngay >> Bảng báo giá tấm phíp nhựa cách điện bakelite 2019

Tấm nhựa Bakelite là gì?

Tấm nhựa Bakelite là một loại nhựa kỹ thuật từ phenol formaldehyd nhiệt, được tạo ra từ phản ứng ngưng tụ của phenol với formaldehyd. Sau khi có được nhựa Bakelite, nguyên liệu sẽ được đưa vào các hệ thống máy móc khuôn đúc để tạo thành dạng tấm Bakelite.

Tấm Bakelite cứng và có khả năng chịu nhiệt cao. Sau khi được xử lý trong quá trình đúc nén, vật liệu này sẽ không thể được nấu chảy hoặc tái chế lại. Không giống như nhựa nhiệt dẻo là chất lỏng nhớt khi được nung nóng đến điểm nóng chảy thì có thể ép phun, nhựa Bakelite là một vật liệu dạng bột, cứng khi sử dụng nhiệt và áp suất cao. Sự cứng lại là do phản ứng hóa học tạo ra, không giống như đông lạnh trực tiếp như trong các loại nhựa nhiệt dẻo khác.

Tấm Bakelite được đúc bằng cách nén trong khuôn hoặc đặt giữa các tấm được gia cố nhiệt. Tuy chịu được nhiệt tốt nhưng nó có thể bị oxy hóa và đốt cháy nếu chịu nhiệt quá cao trong môi trường có oxy.

 

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá tấm nhựa Bakelite bao nhiêu?

Tấm phíp cách điện Bakelite có kích thước chiều ngang là 1000mm và chiều dài là 2000mm. Về màu sắc, tấm nhựa Bakelite thường có các màu phổ biến là vàng, cam, đen và thủy tinh. Mỗi loại sẽ phù hợp với từng ứng dụng khác nhau

Giá bán tấm nhựa Bakelite được tính theo tấm, với một tấm bakelite dày 3mm màu cam có đơn giá là 750.000đ/tấm

Với tấm bakelite dày 3mm màu vàng thì đơn giá là 800.000đ/tấm

Do kích thước tấm thường là cố định nên giá thành tấm sẽ tăng theo độ dày, độ dày càng lớn thì giá thành sẽ càng cao.

Nơi bán tấm nhựa Bakelite ở TPHCM

Sơn Băng là nhà cung cấp hàng đầu về nhựa kỹ thuật Bakelite và các loại nhựa kỹ thuật, vật tư quảng cáo tại khu vực tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành và được sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá thành hợp lý. Ngoài ra, với những chính sách hỗ trợ giá và vận chuyển nên sẽ dễ dàng hơn cho các khách hàng ở xa hoặc mua với số lượng nhiều. Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như những chính sách đối với từng đơn hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí:

Ứng dụng của phíp cách điện Bakelite

Phíp cách điện Bakelite được sử dụng phổ biến cho nhiều ứng dụng khác nhau, đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện và linh kiện ô tô vì tính chịu nhiệt cao và tính cách điện. Ngoài ra, nó còn được sử dụng cho các ngành khác như công nghiệp sơn và các ứng dụng bảo vệ máy móc,.

Bakelite được sử dụng cho các đặc tính kháng nhiệt, hóa học và điện trong các ứng dụng như ống chân không, đồ trang sức, đồng hồ, radio, đồ chơi và các quân cờ để chơi cờ vua, poker, bi-a, domino, mạt chược và cờ đam cho khả năng của nó dễ dàng định hình. Nó cũng được sử dụng trong các thành phần điện như đế, ổ cắm cho bóng đèn và cách điện cho dây dẫn

 

  

  

  

Đặc tính kỹ thuật của tấm phíp vàng Bakelite

Tấm phíp Bakelite được sử dụng nhiều cũng nhờ vào những đặc tính ưu việt mà nó mang lại, cùng điểm qua một số thông số kỹ thuật nổi bật của loại nhựa kỹ thuật này nhé:

Polyme có mặt mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta nhưng không phải lúc nào chúng ta không nhận ra điều đó. Điều này là do các polyme dễ đúc thành các hình dạng khác nhau với chi phí tương đối thấp. Bakelite là một trong những polymer này và đã được sản xuất thương mại cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 

© CÔNG TY SƠN BĂNG - 0898 123 114